CHÚC MỪNG CSS LỌT TOP 10 đại lý được vinh danh có thành tích bán hàng tốt nhất trong 1/3 chặng đường của chiến dịch 90 ngày bán hàng không khoảng cách! 
 
QUÉT SẠCH BẢNG HÀNG PHÚ QUỐC UNITED CENTER
 
* Chiến dịch bán hàng máu lửa của năm 2021 đang đi vào giai đoạn gay cấn nhất. Danh sách các đại lý sở hữu những chiến binh thiện chiến nhất đã dần lộ diện.
* Chính nhờ sự thấu hiểu và tâm huyết với mỗi khách hàng, cùng sự bản lĩnh của mình, các đại lý dưới đây đã có thành tích xuất sắc, đạt doanh số ấn tượng trong chiến dịch 90 ngày bán hàng không khoảng cách của Vinhomes.
* Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, kinh nghiệm, đồng thời khẳng định thương hiệu của các đại lý trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp Vingroup nói chung và tại dự án Phú Quốc United Center nói riêng.
* Chặng đường 90 ngày đã đi qua 1/3, trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn nhưng đây cũng là cơ hội. Những ai còn chần chừ, hãy cố gắng hơn nữa để vươn mình bứt phá. Những chiến binh đã thành công xin đừng buông lỏng, hãy nỗ lực để giữ vững tên mình trên bảng vàng, tiếp tục khẳng định vị thế cá nhân và sự đẳng cấp của tập thể.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Phu Quoc UnitedCenter ĐAI LÝ XUẤT SẮC CHIẾN DỊCH 90 NGÀY BÁN HÀNG KHÔNG KHOẢNG CÁCH C GROUP GROUP CONNECT I SHARE I SUCCESS NGAY KHONGKHOANGCACH KIENTRI-NÃLUC VINH DANH ĐẠI LÝ KINH DOANH Đại lý CSS Group Có thành tích bán hàng tốt nhất trong Chiến dịch 90 ngày đêm bán hàng không khoảng cách'